Giới thiệu Dự án Chung cư Summit Building

Dự án tòa nhà thông minh ( Summit Building ) chính là mốc đánh dấu cho hình thức căn hộ thông minh đầu tiên ở việt nam, đồng thời cũng là sự khẳng định về thương hiệu của chủ đầu tư.

I. Vị trí dự án chung cư Summit Building

Tòa nhà chung cư summit buiding nằm trên trục đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây chính là khu vực lõi của khu Trung Hòa Nhân Chính – Trung tâm mới của Hà Nội.

Với vị trí tiếp giáp với các huyết mạch giao thông quan trọng như đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy ; từ đây có thể thông ra các tuyến đường lớn như Nguyễn Trí Thanh, đường Nguyễn Trãi là cầu nối với các trung tâm quan trọng khác của Thủ đô.

Dự án nằm trong quần thể khu đô thị mới và hiện đại bậc nhất Hà Nội với cơ sở hạ tầng đồng bộ kiến trúc hiện đại, bao quanh nó là nhiều khối cơ quan hành chính sự nghiệp,ngân hàng, trường học, bệnh viện, và chỉ mất vài phút là có thể đi đến các địa điểm nổi tiếng như : Trung tâm hội nghị Quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình, Siêu thị Big C, Grand Plaza… Đây là vị trí chiến lược và Summit Building sẽ là điểm mốc cho sự phát triển của trung tâm Hà Nội mở rộng. Có thể nói dự án nằm trên quỹ dất vàng của Thủ đô.

II.Quy mô dự án Summit Building

Tổng diện tích đất : 2.400m2

Mật độ xây dựng : 40%

Summit Building có quy mô 35 tầng, gồm khối đế 4 tầng làm văn phòng và dịch vụ, 4 tầng hầm và 1 tầng mái.Bể bơi 4 mùa được thiết kế tại tầng 5 của tòa nhà với nhiều tiện ích phục vụ cư dân sống tại đây.

III.Thiết kế dự án Summit

Chung cư Summit Building 216 Trần Duy Hưng được thiết kế theo phong cách châu âu, trẻ chung với 9 căn hộ / 1 sàn , các căn hộ tại đây đều có 2 ban công thông thoáng.  Nội thất cao cấp của những hang hàng đầu thế giới.

Các căn hộ được ứng dụng công nghệ Thông Minh, dây có thể nói là 1 trong những thiết kế vô cùng tối ưu của dự án summit Building và có thể nói là 1 điểm nhấn của dự án.

IV.Khu căn hộ Summit Building

Khối Căn hộ chung cư cao cấp Summit Buiding được thiết kế từ tầng 6 đến tầng 35 với tổng số 280 căn hộ cao cấp

thiết kế từ 2-3 phòng ngủ theo tiêu chuẩn Châu Âu, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình.

Mặt bằng thiết kế tầng 6-35 căn hộ chung cư cao cấp mỗi sàn gồm 9 căn hộ có diện tích 88m2 – 150m2.

Tiện ích tòa nhà Summit building

Cư dân sống ở Summit Building được sử dụng nhiều tiện ích : 4 Hầm gửi xe lớn, chiếm 70% diện tích sử dụng của dự án. Hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu gửi sẽ cho mỗi hộ gia đình. Trung tâm mua sắm, đẳng cấp ngay tầng 1- 4 tòa nhà, khu vui chơi ăn uống, coffee được bố trí tại tầng 1-2 tòa nhà. Khu văn phòng cao cấp được bố trí tại tầng 3, 4 của tòa nhà. Bể bơi, khu vui chơi giải trí được bố trí ngay tại tầng 5 tòa nhà.

Tóm tắt thông tin chung cư cao cấp 216 Trần Duy Hưng – Summit Building

Chủ Đầu Tư Công ty cổ phần Hoa Phượng Thăng Long
Đơn vị thi công Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng
Quy Mô 2.400m2
Diện tích xây dựng 1.000m2
Mật độ xây dựng 40%
Số tầng 35 tầng + 4 tầng hầm + 1 tầng áp mãi, kỹ thuật
Vị trí 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Diện tích
88m2 – 150m2
Tiến độ Khởi công 6/2017
Hoàn thiện móng 11/2017
Mở bán 1/2018
Hoàn thiện 2019
Giá  bán 40-60triệu/m2 (dự kiến)

Phòng kinh doanh dự án chung cư Summit Building

Địa chỉ : 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0962 211 966

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *