Đâu là tiềm năng để đầu tư tại dự án Summit Building

Vị trí đắc địa từ dự án Summit Building

Dự án Summit là sản phẩm tiếp theo trong bước tiến của thương hiệu VERACITY. Nhằm kế tiếp cho những tham vọng của tập đoàn, dự án Summit sẽ được chú trọng đầu tư đến những tiện ích cao cấp hàng đầu tiêu biểu như: Bể bơi, phòng khám, thư viện, vườn dạo bộ, gym spa,…tất cả góp phần tạo nên một cuộc sống năng động, hiện đại cho những khách hàng thông minh.

Chung cư cao cấp summit building là siêu dự án nằm trên vị trí đắc địa bậc nhất tại Thủ đô hiện nay, ngay cạnh trung tâm phía Tây Hà Thành, nằm trong điểm giao thoa của các tuyến đường chính đặc biệt là đều dẫn tới khu trung tâm của thành phố, khu Hà Đông hoặc Nhổn. Từ công trình này cũng sở hữu thể kết nối thẳng đến khu vực sân bay Nội Bài, hướng đi tỉnh thành phía Bắc qua hệ thống đường cao tốc đẳng cấp. Chính những lợi thế về vị trí này là điểm cộng thuyết phục rất nhiều cư dân tương lai lựa chọn đầu tư dự án chung cư summit building và là nơi đặt văn phòng làm việc.

Đâu là tiềm năng để đầu tư tại dự án Summit Building

Trong thời đại của các start-up, nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm cũng đã bắt đầu nhận thấy tiềm năng của các mô hình bất động sản cho thuê văn phòng có diện tích nhỏ. Nhu cầu của những công ty này là môi trường làm việc chuyên nghiệp, gần trung tâm lớn, nhưng lại không cần không gian diện tích văn phòng quá rộng bởi số lượng về nhân viên ban đầu chỉ khoảng từ 2-3 người. Nhiều tòa nhà văn phòng cũng bắt đầu cung ứng dịch vụ văn phòng làm việc nhỏ  (shophouse) bằng cách phân chia các văn phòng có diện tích lớn trước đó.

Dự án Summit là 1 dự án tổ hợp  chung cư văn phòng hiện đại, là nơi không chỉ mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp mà cũng là không gian sống và làm việc vô cùng tiện nghi, cao cấp với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế và phong phú đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân. Đây cũng sẽ là điều kiện nhanh chóng để các  nhân viên sở hữu có thể tập trung phát huy hết sức sự sáng tạo và năng lượng của bản thân mình.

Đầu tư thông minh cùng dự án Summit

Chỉ với số vốn đầu tư ban đầu tương đương với việc sở hữu 1căn hộ chung cư, các dự án chung cư summit building lại mang đến giá trị ổn định và sinh lời cao hơn nhiều so với các mô hình cho thuê văn phòng thông thường. Ngoài ra, thời gian cho thuê của loại hình này luôn ổn định hơn do tính chất cho thuê cũng như đối tượng cho thuê là tập đoàn. Chúng ta có thể nói đây là khoản đầu tư dài hạn, hình thức kinh doanh an nhàn mà cácnhà đầu cơ không nên bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *